Có phải bạn thường xuyên cảm thấy họng bát ổn, có cảm giác bất bình thường, khô, ngứa, hay các triệu chứng khác thường khác? Tất cả điều đó đều là triệu chứng của viêm họng, chuyên gia nhắc nhở bạn: nếu họng của bạn có những biểu hiện triệu chứng như trên bạn cần đi kiểm tra kịp thời nếu không nguy hại rất khó lường!

Chuyên gia nhắc nhở: triệu chứng ho dai dẳng 3 tháng liên tục thì đó là viêm họng mãn tính

Viêm họng mãn tính là triệu chứng lâm sàng thường gặp, được nhắc đến chủ yếu niêm mạc họn và mô hạch bạch huyết niêm mạc dưới viêm mãn tính, nó là một dạng đường hô hấp truyền nhiễm mà nó cũng có thể tự độc lập thành bệnh hoặc kích thích thành các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp hay viêm ở các bộ phận khác. Chuyên khoa của chúng tôi sử dụng liệu pháp kỹ thuật Kỹ thuật dòng nhiệt thấp plasma của Mỹ trị liệu viêm họng mãn tính đem lại hiệu quả cao .

Nguyên lý trị liệu:Kỹ thuật dòng nhiệt thấp plasma của Mỹ là dưới sự hỗ trợ của kính nội soi, lợi dụng năng lượng plasma, tiếp xúc trực tiếp tới và tiến hành phân giải làm tiêu đi các mô bệnh trong mũi, họng, giải quyết các mô bệnh và làm cho các mô bệnh viêm, tăng sinh tự co lại và phân giải tan tiêu đi.

“Mắt vàng”Kỹ thuật Jesse dòng nhiệt thấp plasma theo công nghệ của Mỹ liệu pháp quá trình loại bỏ mô bệnh

"Golden eye" under the United States Jesse low temperature plasma ablation process

Kỹ thuật Jesse dòng nhiệt thấp plasmaTrường hợp trị liệu

United States Jesse low temperature plasma ablation treatment case

  • 1
  • 2
  • 3