BệnhĐánh giá

REVIEW OF DISEASE

Điếc đột ngột được nhắc đến là điếc thể thần kinh hoặc điếc tai trong, và là hiện tượng mất sức nghe xảy ra một cách đột ngột và diễn biến nhanh trong vòng vài giờ đến vài ngày. Người bệnh thường phát hiện ra tình trạng này vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy.

Dữ liệu:Hiện trạng điếc đột ngột
Thủ phạm gây ra điếc đột ngột có bốn loại

Chuyên gia nhận xét:Nguyên nhân điếc đột ngột không được rõ ràng, có rất nhiều yếu tố nguy cơ có thể dẫn đến điếc đột ngột nhưng thường được công nhận có những điểm sau :

Tìm hiểu triệu chứng

Chuyên gia nhăc nhở bạn:Khởi đầu

Cần biết điếc đột ngột là kẻ thù tiềm ẩn như thế nào? Rất nhiều người khi bệnh khởi phát thì chỉ cần trong vài tiếng hoặc vài ngày là bệnh nhanh chóng phát triển mạnh mẽ khiến thính lực giảm và bắt đầu không nghe thấy gì. Vì vậy cần phát hiện kịp thời và hiểu rõ tình trạng là điều cần thiết
  • Vấn đề điếc đột ngột nghiêm trọng hơn so với những gì mọi người nghĩ. Khi lưu thông trên đường sẽ không nghe thấy tiếng còi xe dẫn đến những nguy hiểm khó lường. Hay không nghe thấy tiếng chuông reo khi có khách đến thăm nhà. Cũng không thể nghe thấy điện thoại reo ko thể cũng bạn bè người thân liên lạc....Vì thế nếu không thể nghe thấy gì sẽ khiến bản thân mất đi cảm giác an toàn.

  • Tai bị điếc là một vấn đề nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và giao tiếp của con người. Một ví dụ thực tế là làm cho trẻ em khiếm thính không thể nhận thức và học ngôn ngữ . Và nếu không có sự hỗ trợ của ngôn ngữ ,họ thể giao tiếp bình thường với xã hội cuối cùng dẫn đến những hiệu quả nghiêm trọng không thể khác phục.

  • Rào cản giao tiếp cuối cùng sẽ khiến con người bị rối loạn tâm lý hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý. Đây là điều không thể tránh khỏi với đa số bệnh nhân bị điếc

“Liệu pháp kết hợp 7 trong 1_Sự dung hòa của y học cổ truyền và khoa học hiện đại trong liệu pháp kết hợp 7 trong 1
Phương pháp xử lý điếc đột ngột hiệu quả nhất

Nguyên lý trị liệu

Với liệu pháp 7 bước: thuốc, thủ thuật, đông y, huyệt liệu, vật lý trị liệu, trị liệu từ trường, bảo vệ sức khỏe: “Liệu pháp kết hợp 7 trong 1” đây là nghiên cứu lâm sàng trong thời gian dài với bệnh điếc đột ngột, đã hình thành và phát triển ra hệ thống điều trị hồi phục bệnh. Bao gồm: liệu pháp thông qua vật lý trị liệu khôi phục thính lực, hệ thống điều trị massage châm cứu bấm huyệt, hệ thống điều trị tiêm huyệt, liệu pháp xông hơi thảo dược, uống thuốc đông y, liệu pháp nghe kết hợp ngôn ngữ, chế độ dinh dưỡng. Kết hợp hoàn hảo 7 bước trong 1 mang lại mục đích điều trị điếc đột ngột, là liệu pháp kết hợp đông tây y, liệu pháp tổng hợp an toàn hơn.

Ưu điểm

Liên quan đến bệnh điếc đột ngột có điều gì thắc mắc bạn có thể click dưới đây:
Phòng Khám Tai Mũi Họng Quang Trung - Hà Nội